Tin tức Kế toán - Tài chính

Đón chào năm tài chính mới. ANA đáp ứng chế độ kế toán Hành chính sự nghiệp mới theo thông tư 107/2017/TT-BTC

Đón chào năm tài chính mới. ANA đáp ứng chế độ kế...

Công ty cổ phần công nghệ dịch vụ thương mại ANA sẽ chính thức phát hành Phần mềm kế toán HCSN A- ANA7.0  đáp ứng Thông tư 107/2017/TT-BTC và 324/2016/TT-BTC.

 • Thông tư 107/2017/TT-BTC - Hướng dẫn mới về chế độ...

  Thông tư 107/2017/TT-BTC có gì mới? Thông tư 107/2017/TT-BTC có nội dung gì ? Thông tư 107/2017/TT-BTC có hiệu lực từ ngày nào? Thông tư 107/2017/TT-BTC hướng dẫn cụ thể về các vấn đề nào? Điểm mới về Thông tư 107/2017/TT-BTC ?

 • Cập nhật Thông tư 77/2017/TT-BTC

  Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 77/2017/TT-BTC hướng dẫn chế độ kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 12/9/2017.

 • Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân mới nhất

  Cách tính thuế thu nhập cá nhân mới nhất để bạn đọc hiểu rõ hơn các văn bản quy định cũng như cách tính thuế thu nhập cá nhân.

Nhận định - Chia sẻ

Làm gì để đóng thuế thu nhập cá nhân ít nhất?

Làm gì để đóng thuế thu nhập cá nhân ít nhất?

Bạn chỉ phải đóng thuế thu nhập cá nhân ít đi khi bạn thực sự thuộc các trường hợp được giảm trừ gia cảnh cho bản thân, cho người phụ thuộc và giảm trừ đóng bảo hiểm, Quỹ hưu trí tự nguyện và các khoản đóng góp từ thiện, nhân đạo, khuyến học.

 • BÍ QUYẾT KINH DOANH: 11 CÁCH TÌM RA KHÁCH HÀNG

  Điều gì là khó khăn nhất khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh? Đối với rất nhiều ông chủ doanh nghiệp, câu trả lời chính là việc tìm kiếm khách hàng.

 • 10 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP CÓ QUY MÔ...

  Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt của thương trường, làm thế nào để có thể tiếp cận với khách hàng - người tiêu dùng, một cách hiệu quả mà không cần đến nguồn ngân sách lớn?

 • 10 CÁCH TIẾT KIỆM TỐT NHẤT!

  Có được một nguồn tài chính cá nhân ổn định và vững chắc để chuẩn bị khi về hưu hoặc các nhu cầu thiết yếu trong tương lai đều phải bắt đầu bằng việc tiết kiệm. Tiết kiệm là cách tốt nhất và quan trọng nhất để đảm bảo cho một cuộc sống ổn định.

Triển khai - Hoạt động

Đào tạo, tập huấn phần mềm Quỹ hỗ trợ phụ nữ tỉnh Trà Vinh ANA - Fund 2.0 [15-05-2018]

Đào tạo, tập huấn phần mềm Quỹ hỗ trợ phụ nữ tỉnh...

Các cán bộ nhân viên ANA đã có một số buổi đào tạo, tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quỹ tín dụng vi mô ANA-Fund 2.0 cho các cán bộ đơn vị Quỹ hỗ trợ hội phụ nữ tỉnh Trà Vinh ...

ANA tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG:

Tuyển 05 nhân viên Kinh Doanh sản phẩm phần mềm kế toán online trên nền tảng Website ANA - Online.