Thu nhập khác bao gồm những khoản thu nhập nào?

Thu nhập khác có lẽ là cái tên đã khá quen thuộc với nhiều kế toán. Tuy nhiên với nhiều kế toán, nó vẫn còn khá lạ lẵm, không biết khoản thu nhập nào thì đưa vào thu nhập khác? Vậy hãy xem bài viết bên dưới nhé.

Đọc thêm

Làm gì để đóng thuế thu nhập cá nhân ít nhất?

Bạn chỉ phải đóng thuế thu nhập cá nhân ít đi khi bạn thực sự thuộc các trường hợp được giảm trừ gia cảnh cho bản thân, cho người phụ thuộc và giảm trừ đóng bảo hiểm, Quỹ hưu trí tự nguyện và các khoản đóng góp từ thiện, nhân đạo, khuyến học.

Đọc thêm

BÍ QUYẾT KINH DOANH: 11 CÁCH TÌM RA KHÁCH HÀNG

Điều gì là khó khăn nhất khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh? Đối với rất nhiều ông chủ doanh nghiệp, câu trả lời chính là việc tìm kiếm khách hàng.

Đọc thêm

10 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP CÓ QUY MÔ...

Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt của thương trường, làm thế nào để có thể tiếp cận với khách hàng - người tiêu dùng, một cách hiệu quả mà không cần đến nguồn ngân sách lớn?

Đọc thêm

10 CÁCH TIẾT KIỆM TỐT NHẤT!

Có được một nguồn tài chính cá nhân ổn định và vững chắc để chuẩn bị khi về hưu hoặc các nhu cầu thiết yếu trong tương lai đều phải bắt đầu bằng việc tiết kiệm. Tiết kiệm là cách tốt nhất và quan trọng nhất để đảm bảo cho một cuộc sống ổn định.

Đọc thêm

MUỐN LÀM ÔNG CHỦ, ĐỪNG SỢ THẤT BẠI!

Dưới đây là bài chia sẻ kinh nghiệm của Robert Kiyosaki, tác giả của hàng loạt cuốn sách mang tên “Rich Dad”, ông hiện là nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và nhà giáo dục. Ông đã góp phần làm thay đổi lối suy nghĩ về tiền bạc và đầu tư của không ít người

Đọc thêm

5 BÍ QUYẾT TẠO DỰNG MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI VỚI KHÁCH...

Trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, khách hàng của bạn có thể sẽ không là khách hàng lâu dài nếu bạn không có những hành động tích cực để khuyến khích sự trở lại và đảm bảo sự trung thành của họ đối với sản phẩm/dịch vụ của mình.

Đọc thêm