Giới thiệu Công ty

        Công ty Cổ phần Công nghệ - Dịch vụ - Thương mại ANA được thành lập vào tháng 12 năm 2004 bởi một nhóm các chuyên gia đã từng có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quản lý tài chính - kế toán – kiểm toán.

        ANA đã và đang cung cấp cho thị trường các gói phần mềm quản lý – kế toán đa dạng và phong phú  như: Phần mềm kế toán doanh nghiệp; Kế toán hành chính sự nghiệp; Kế toán dự án chủ đầu tư, Kế toán dự án... và các phần mềm quản lý khác như Quản lý quỹ tín dụng, quản lý nhân sự, bán hàng, công văn, hợp đồng, vật tư, tài sản,... đem lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào sự phát triển bền vững của khách hàng. Công ty không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng và thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

 Tổng số nhân viên:    40 nhân viên

 Tuổi trung bình:          29,5 tuổi

 Tỷ lệ Nam/nữ:             55%/45%

 Trình độ: 

          - Trên đại học:                 4 thạc sỹ

          - Đại học, cử nhân:         15 kỹ sư tin học, 16 cử nhân kinh tế

          - Cao đẳng kĩ thuật:         5 người.


                                                           giới thiệu ANA - Sơ đồ

                                                    Giới thiệu ANA-Sơ đồ 2

        Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay ANA tự hào khi sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bởi các trường đại học danh tiếng trong nước. ANA luôn chú trọng tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho cán bộ nhân viên, tạo điều kiện  cho họ chủ động phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã qua nhiều năm rèn dũa, ANA cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao nhất.

        Công ty Cổ phần Công nghệ - Dịch vụ - Thương mại ANA được thành lập vào tháng 12 năm 2004 bởi nhóm các chuyên gia đã từng có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quản lý tài chính kế toán – kiểm toán, những người đã từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong các dự án về tư vấn, triển khai thực hiện các dự án công nghệ thông tin của Bộ tài chính.

        Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển đến nay ANA đã và đang cung cấp cho thị trường các gói phần mềm quản lý như: Gói phần mềm Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, Kế toán dự án - chủ đầu tư, và các phần mềm quản lý khácnhân sự, bán hàng, công văn, hợp đồng, cổ đông, vật tư, quản lý quy trình sản xuất của các nhà máy, tài sản, Quản lý tín dụng vi mô... đem lại hiệu quả kinh tế cao đóng góp vào sự phát triển bền vững của khách hàng. Công ty không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

        Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là hướng tới cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ chuyên ngành tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, cung cấp những thông tin với độ tin cậy cao cho công tác quản lý kinh tế tài chính và điều hành công việc sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả cao nhất. Hơn thế nữa với kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành, gần gũi với khách hàng, tận tình, thông thạo nghiệp vụ và hiểu biết kinh nghiệm thực tế, chúng tôi nắm rõ các yêu cầu trong quản lý, sản xuất kinh doanh, các khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải và hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt các vấn đề đó mà ít có một tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào có thể thực hiện được.

 

Tầm nhìn:

Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới  và hoàn thiện!

ANA không ngừng xây dựng và phát triển thành một Công ty sản xuất phần mềm quản lý – kế toán hàng đầu,  mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất và sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. ANA đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu của Việt nam trong thời gian tới về lĩnh vực phát triển và cung cấp các gói sản phẩm phần mềm tài chính kế toán.

 

Sứ mệnh:

        Là một doanh nghiệp có thâm niên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ANA đã và đang nỗ lực hết mình để cung cấp các gói sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cho sự phát triển của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

        Hơn thế nữa, với bề dày kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành tài chính -  kế toán chúng tôi nắm rõ các yêu cầu trong quản lý, sản xuất kinh doanh, cùng những  khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm phù hợp nhất giúp khách hàng giải quyết tốt các vấn đề mà ít có một tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào có thể thực hiện được.

Được hân hạnh chăm sóc và phục vụ riêng nhu cầu của mỗi Quý khách hàng là lý do để chúng tôi tạo sự khác biệt và phát triển!

 

Chiến lược kinh doanh:

ANA – TẬN TÂM PHỤC VỤ!

                                                                                             giới thiệu ANA - Cấu trúc phần mềm

Hệ thống sản phẩm phần mềm ANA được xây dựng trên cơ sở nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay:

        - Sử dụng Ngôn ngữ lập trình: Microsoft Visual Basic. NET 2008, C#,  ASP.NET, Ajax

        - Sử dụng Hệ quản trị cơ sở dữ liệu: SQL Server 2005, SQL Server  2014

        - Công cụ hỗ trợ giao diện: NetAdvantage for. NET 2012.

        - Giao diện: Web/Windows forms

        - Phân tích dữ liệu: OLAP, BI

        - Các báo cáo sử dụng công cụ Crystal Report 2008, Microsoft Excel 2013

        - Sử dụng font Unicode - Bộ mã tiếng Việt tiêu chuẩn

Chương trình phần mềm được thiết kế theo kiến trúc 3 lớp.

giới thiệu ANA - Cấu trúc phần mềm 2

Chính sách bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng

        Với tôn chỉ TẬN TÂM PHỤC VỤ!, ANA cam kết mang tới cho khách hàng Dịch vụ hậu mãi sau bán tốt nhất, luôn luôn làm khách hàng hài lòng. Được hân hạnh chăm sóc và phục vụ riêng từng nhu cầu của mỗi Quý khách hàng là lý do để chúng tôi tạo sự khác biệt và phát triển.

Bảo hành và hỗ trợ sử dụng

    Nội dung bảo hành:

        - Chỉnh sửa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng

        - Cập nhật lại các thay đổi mẫu biểu báo cáo liên quan đến hệ thống

        - Cài đặt lại chương trình trong trường hợp có sự cố do hư hỏng thiết bị phần cứng, virus, chuyển đổi máy móc.

 

    Phương thức bảo hành: Trong giờ hành chính, sau khi nhận được thông báo của Quý Đơn vị, trong vòng 24 tiếng đồng hồ, Công ty ANA sẽ tiến hành khắc phục lỗi theo một trong các phương thức sau đây:

        - Hướng dẫn người sử dụng sửa lỗi chương trình qua điện thoại, fax hoặc E-mail.

        - Gửi phần sửa chương trình trên đĩa mềm hoặc qua E-mail đến Quý đơn vị.

        - Trực tiếp sửa chữa lỗi của chương trình tại văn phòng của Quý đơn vị.

        - Bảo hành từ xa thông qua chương trình Teamviewer và Ultraviewer

           

    Hỗ trợ sử dụng: Việc trợ giúp sử dụng, và tư vấn về phần mềm cho Quý đơn vị sẽ được tiến hành qua điện thoại, e-mail và thư hoặc trực tiếp tại Quý đơn vị.

    Hỗ trợ sử dụng không bao gồm các công việc sau đây:

        - Khắc phục các sự cố liên quan đến bảo hành và sửa chữa phần cứng, virus.

        - Nhập số liệu.

    Thời gian bảo hành và hỗ trợ sử dụng miễn phí: 12 tháng tính từ ngày nghiệm thu chương trình. Trong thời gian bảo hành miễn phí, nếu có những thay đổi về mẫu biểu báo cáo của đơn vị thì Công ty ANA có trách nhiệm cập nhật những mẫu biểu báo cáo đó cho Quý đơn vị mà không tính thêm chi phí.