Công ty thành lập đội bóng phong trào rèn luyện sức khỏe

Đội bóng ANA– FC là nơi tập hợp của các anh em có niềm đam mê với trái bóng tròn, chung mục tiêu rèn luyện sức khoẻ, giải toả căng thẳng trong công việc, cùng sẻ chia trong cuộc sống. Mới đây đội bóng đã có trận bóng đá giao hữu nội bộ và tổ chức tiệc liên hoan giữa các anh chị em trong công ty trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Sau 3 tháng hoạt động, ANA- FC đã đi vào hoạt động quy củ và nề nếp duy trì lịch tập luyện cố định hàng tuần. Bên cạnh đó CLB còn tham gia các giải bóng đá  tổ chức thi đấu giao hữu với nhiều CLB của các cơ quan, các đối tác… nhằm duy trì sức khỏe và thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Các anh em trong đội bóng và các cổ động viên lại có dịp để cùng nhìn lại thành quả hoạt động trong hơn 3 tháng qua. Sau những giờ làm việc căng thẳng trước máy tính, các anh em trong công ty lại mong chờ đến ngày thứ 6 hàng tuần được ra sân bóng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cùng rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc. Bên cạnh đó, các hoạt động của ANA– FC còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Công ty phần mềm ANA với các đối tác.

Chúc ANA– FC sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho anh em ANA sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và tích cực rèn luyện sức khỏe.